“เอ็มบั๊ปเป้”อยู่หรือไป

คิเลียน เอ็มบั๊บเป้ ยังคงตกเป็นข่าวอย่างหนักกับ เรอัล มาดริด ในเวลานี้ แม้ ปารีส แซงต์ แชร์กแมง จะคว้าตัว ลิโอเนล เมสซี่ มาร่วมทัพก็ตาม sbobet24hr

สังเกตจากการให้สัมภาษณ์ของ อัล เคไลฟี่ ประธานสโมสร เปแอสเช ในทุกครั้งเขาจะยืนยันหนักแน่นว่าสโมสรจะไม่เจรจากับทีมใดทั้งสิ้น พร้อมย้ำว่า เอ็มบั๊บเป้ จะเป็นนักเตะของ เปแอสเช ต่อไป สโมสรสร้างซูเปอร์ทีมขึ้นมาส่วนนึงก็เพื่อเขา

หมากนี้นี้ถือเป็นการโยนความกดดันให้ เอ็มบั๊บเป้ โดยตรง ซึ่งการที่หัวหอกฝรั่งเศสโดนแฟนบอลตัวเองโห่ก่อนเกม เปแอสเช-สตราส์บูร์ก ในศึกลีก เอิง เมื่อคืนวันเสาร์นั้น ส่วนนึงก็มาจากบทสัมภาษณ์ของ อัลเคไลฟี่

กล่าวคือ อัล เคไลฟี่ และ เปแอสเช จริงใจขนาดนี้แล้ว ให้สัมภาษณ์ไม่พอ ยังทำให้เห็นด้วยการดึงสุดยอดนั กเตะของโลกเข้าทีมหลายต่อหลายคน แม้กระทั่ง ลิโอเนล เมสซี่ ก็ยังเอามาได้ แล้วทำไม เอ็มบั๊บเป้ ยังนิ่ง ไม่แสดงความชัดเจนออกมา นั่นบ่งบอกให้เห็นถึงความลังเล ไม่เต็มร้อยกับทีม เหตุนี้แฟนปารีสจึงไม่พอใจ ไม่มีใครรู้ได้ว่าเสียงโห่ จากแฟนบอลตัวเอง ส่งผลกระทบแบบไหนต่อ เอ็มบั๊บเป้ SBO24

จะทำให้กลับใจยอมเซ็นสัญญากับทีม หรือตัดสินใจเด็ดขาดได้ว่าจะย้ายออก แต่จากสถานการณ์ปัจจุบันที่เจ้าตัวยังไม่เซ็นสัญญารับค่าเหนื่อยเพิ่มจาก 18 ล้านยูโรเป็น 36.8 ล้านยูโรต่อปีนั้น ก็ให้สันนิษฐานไว้ก่อนว่าเจ้าของเสื้อหมายเลข 7 มีความลังเลเกี่ยวกับอนาคตของตัวเองในถิ่น ปาร์ก เดส์ แปร็งส์ อย่างมาก

นั่นเองทำให้ข่าวที่ว่า เอ็มบั๊บเป้ จะย้ายออกจาก เปแอสเช ในซัมเมอร์นี้ ดูมีน้ำหนักน่าเชื่อถือ ยิ่งเสริมตรงส่วนของสัญญาฉบับปัจจุบันที่กำลังจะหมดในเดือนมิถุนายน 2022 ก็ยิ่งทำให้เห็นถึงความเป็นไปได้ระหว่าง เรอัล มาดริด กับ เอ็มบั๊บเป้ ในซัมเมอร์นี้มากขึ้น เพราะหาก เปแอสเช ตัดสินใจไม่ขาย แล้วสุดท้าต่อสัญญาไม่สำเร็จ พวกเขาก็จะเสีย เอ็มบั๊บเป้ ไปฟรีๆ

ประเมินจากราคากลางของ เอ็มบั๊บเป้ ในเวลานี้ คาดว่าบนความพร้อมของ เรอัล มาดริด พวกเขาจะต้องมีเงินสดในกระเป๋าอย่างต่ำ 120 ล้านยูโร และอาจต้องใช้ถึง 150 ล้านยูโรในการเปิดดีล SBOBET24

แม้จะเป็นช่วงวิกฤตเศรษฐกิจ แต่พวกเขามีเงินจำนวนนี้อย่างแน่นอน ซึ่งอาจเพิ่มขึ้นอีกหากขาย มาร์ติน โอเดการ์ด ให้ อาร์เซน่อล ในราคา 50 ล้านยูโร แต่ มาดริด จะได้ใช้ตังค์ที่เตรียมไว้หรือไม่นั้น ข้อสำคัญคือ อัล เคไลฟี่ เลือกเดิมพันแบบไหน ?

ส่วนดอกสุดท้ายก็คือ ‘เวลา’

ตลาดซื้อ-ขายนักเตะซัมเมอร์นี้ จะปิดลงในวันที่ 31 สิงหาคมนี้แล้ว เท่ากับว่า เปแอสเช เหลือเวลาอีกราว 2 สัปดาห์ในการจัดการต่อสัญญา หรือไม่ก็ตัดสินใจให้เด็ดขาดว่าจะเลือกช้อยส์ไหน

จริงอยู่ยังมีตลาดรอบสองในเดือนมกราคมรอเปิดทำการอีกรอบ แต่ถ้าถึงเวลานั้นแล้วสถานการณ์ ของ เอ็มบั๊บเป้ ยังไม่เปลี่ยนแปลง เปแอสเช ก็จะยิ่งเสียหายหนักขึ้น

ด้วยเหตุผลนี้เองจึงทำให้พวกสื่อสเปนหันมาเล่นข่าว เอ็มบั๊บเป้ กันเต็มที่ ด้วยเพราะตลาดใกล้ปิดเต็มที พวกเขาอ่านเกมว่า ถ้าจะทำอะไรก็ต้องรีบทำ เปรียบเป็นมวยก็ปี่กลองเชิดแล้ว จังหวะเร่งเร้าให้ดีลนี้เร่าร้อนขึ้นทุกขณะ เร่งให้ฝ่ายที่รู้ตัวว่าเป็นรองต้องขยับออกอาวุธ มิเช่นนั้นคงไม่รอดจากความพ่ายแพ้

“เอ็มบั๊ปเป้”อยู่หรือไปsbobet24hr

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *