“คล็อปป์”แฮปปี้หงส์ลิ่วคาราบาวคัพ

เจอร์เก้น คล็อปป์ กุนซือ ลิเวอร์พูลยอมรับว่าลูกทีมเล่นไม่ดีเท่าไหร่ แต่สิ่งที่สำคัญคือการเข้ารอบต่อไป หลัง “หงส์แดง” บุกชนะ เปรสตัน 2-0 ในศึก คาราบาว คัพ รอบ 4 เมื่อคืนวันพุธที่ผ่านมา โดยทีมเยือนได้ประตูจาก ทาคุมิ มินามิโนะ กับ ดิว็อค โอรีกี้ ในครึ่งหลัง sbobet24

“เราเล่นได้ไม่ดี นั่นคือสิ่งที่เกิดขึ้น เราเริ่มต้นโอเคมาก แต่จากนั้นเสียแบบแผนไปหมดเลย และนั่นคือปัญหา” กุนซือชาวเยอรมันกล่าว

“พวกเรากระตือรือร้นเกินไป อยากครองบอลมากเกินไป ทุกๆ คนโดนประกบและเราไม่มีนักเตะที่เล่นระหว่างแนวมากพอ เราไม่มีคนที่อยู่หลังแนวตลอดเวลา นั่นเป็นเรื่องปกติ เรื่องนั้นเกิดขึ้นได้เมื่อคุณไม่ได้เล่นร่วมกันมากนัก sbobet24hr

“เด็กๆ เหล่านี้ พวกเขาซ้อมด้วยกันเยอะมากแต่ไม่ได้เล่นร่วมกันมากเท่าไหร่ ดังนั้นมันก็เกิดเหตุการณ์แบบนั้นได้ นั่นทำให้เป็นเรื่องยากโดยเฉพาะ เปรสตัน ที่ไม่สนใจครองบอล พวกเขาสาดยาวและสู้กับบอลแบบนั้น อย่างทันทีทันใด พวกเขาได้ลูกตั้งเตะ, บรรยากาศเข้ามามีส่วน เราเสียโมเมนตัม พวกเขาได้มันไป SBO24

“ฟุตบอลก็เป็นแบบนั้น ผมเห็นผลงานส่วนตัวที่ดี แต่แบบทีมเราเล่นได้ดีกว่านี้ แต่ผลงานส่วนตัวที่ผมเห็นนั้นออกมาดีมากๆ และนั่นโอเคเลย มันเกี่ยวกับการเข้ารอบต่อไป ซึ่งเราทำได้ ชัดเจนว่าเป็นเรื่องยากกับการเปลี่ยนนักเตะทั้ง 11 คน”

“คล็อปป์”แฮปปี้หงส์ลิ่วคาราบาวคัพsbobet24

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *